ค้นหา
  • young pee

สถานการณ์ของ อันเดร เอร์เรร่า จะยิ่งแย่ลงไปเรื่อยๆหาก ไวจ์นัลดุม มาร่วมทัพน่าจะเป็นที่สิ้นสุดแล้ว สำหรับ 1 ดีลที่ยาวนานพอสมความกับ จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม ที่ได้ตัดสินใจในนาทีสุดท้าย เซ็นสัญญาเข้าร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง บิ๊กทีมจาก ลีกเอิง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวภาคสนามได้ระบุข้อมูลเบื่องต้นว่า ไวจ์นัลดุม ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเลือกจาก บาร์เซโรน่า ไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ตกเป็นข่าวหนาหูอยู่พักนึงเลยทีเดียว


เมื่อเขาทวิตลงทวิตเอตร์ส่วนตัว ก็มีผู้ตนเข้ามาคอมเมนท์ต่างๆมากมาย และมีผู้สื่อข่าวนิรนาม ได้มาตั้งคำถามว่า “แล้วทำไมก่อนหน้านี้ถึงดูมั้นอกมั้นใจนักกวับการที่ ไวจ์นัลดุม จะย้ายไปบาร์ซ่า แต่ด้วยประสบการณืของนักข่าวที่คลุกคลีอยู่วงการมานาน ได้ตอบกลับไปว่า “การที่นักเตะหมดสัญญา และฟรีเอเย่นต์ เข้าสามารถเลือกได้ว่าจะไปอยู่กับทีมใดโดยไม่ต้องผ่านตัวกลาง ”

เจาะลึกถึงข้อเสนอที่ ไวจ์นัลดุม ไม่อาจจะปฎิเสธ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้เลยคือการเพิ่มค่าจ้างเป็น 2 เท่าจากที่บาร์ซ่าเคยยื้นมาคือ หากตัวเลขที่ทัพต่างดาวให้ 150,000 ยูโรต่อสัปดาห์ ก็จะเพิ่มเป็น 300,000 ยูโรเลยทันที


และสัญญาที่ยาวนานกว่า 3 ปี หรือจบในปี 2024 ถือว่าคุ้มมากๆสำหรับแข้งชาวดัชต์รายนี้เพราะ ปัจจุบันเขาอายุขึ้นเลข 3 แล้ว ส่วนใหญ่นี้จะเป็นช่วงโค้งสุดท้ายข้องการค้าแข้งระดับอาชีพ ทั้งยังการันตีได้อีกด้วยว่าก่อนจะแขวนสตั้ด เขาจะมีเงินถุงเงินถัง ติดไม้ติดมือไปอีกด้วย และแน่นอนว่า ต้นสังกัดเดิม ก็ไม่สามารถจ่ายค่าเหนื่อยมหาศาลนี้ได้ และสัญญาที่จะต่อก็คงไม่ถึง 2 ปี ด้วยซ้ำ บาร์ซ่าที่เคยเป็นเต็งหนึ่งของดีลนี้ก็มีสภาพการเงินที่หนักหน่วง จึงทำได้เพียงยกธงขาวออกจากเกมส์ไป และผู้ที่รับเคราะห์หาก ไวจ์นัลดุม มาแล้วนั้นคือ เอร์เรร่า


ที่ว่าหนักอยู่แล้วก็จะยิ่งลำบากมากกว่าเก่า แต่ก็ใช่ว่าเขาจะมีฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีเลย เพราะตำแหน่งที่เล่นคือแดนกลาง ที่คอยทำเกมส์ให้เพื่อนตลอดเวลา หากการมาของ “จีนี่” ทำให้ เอร์เรร่า ตกอยู่ที่นั่งลำบาก นี้อาจจะเป็นบททดสอบว่า แข้งรายนี้คู่ควรกับ ทีมอันยิ่งใหญ่นี้หรือไม่ มีเพียง 2 ทางเลืกคือ 1 พิสูจน์ให้สโมสรเห็ว่าเขายังคู่ควรกับตำแหน่งหน้าที่นี้ หรือ 2 ยอมแพโชคชะตาแล้วย้ายไปเล่นให้กับสโมสรอื่น ที่ยังสนใจในตัวของเขาอยู่ ในซีซั่นที่แล้ว เขาไม่ได้มีโอกาสลงเล่นเลย ทั้งยังเจออาการบาดเจ็บที่รบกวนถึง 4 ครั้งด้วยกัน


อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ :: ข่าวกีฬาล่าสุด

เครดิตเว็บไซต์ :: https://www.extremesoccer89.com/

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น